Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã sẵn sàng

  Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút trên 350 doanh nghiệp tham gia với 436 gian hàng. Trong đó có 56 gian hàng OCOP, hơn 300 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và 36 gian hàng ẩm thực giới thiệu các món ăn của địa phương.

  Hội chợ sẽ chính thức khai mạc vào 19h00’, ngày 12/10, tại Quảng trường 30/10, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. Nằm trong khuôn khổ hội chợ có các chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của những ca sỹ nổi tiếng. Cũng nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ trao kỷ niệm chương, tôn vinh 20 doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong phát triển thành tựu kinh tế của tỉnh nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

  Theo ghi nhận của phóng viên Báo Quảng Ninh vào tối 11/10, hội chợ đã có nhiều gian hàng được trưng bày các sản phẩm, sân khấu chính phục vụ các chương trình ca nhạc đã hoàn tất, đông đảo người dân Hạ Long đến tham quan, mua sắm tại đây.

  Cổng hội chợ được trang hoàng đẹp mắt, ấn tượng

  Lối đi tham quan các gian hàng cũng được trang trí rất sáng tạo, trẻ trung

  Hội chợ chính thức khai mạc vào 19h00’, ngày 12/10, thế nhưng vào tối 11/10 đã có đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm.

  Các gian hàng may mặc đã sẵn sàng.

  Hội chợ thu hút nhiều gian hàng thương mại của các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tham gia.

  Mặc dù đã 21h00', ngày 11/10, thế nhưng nhân viên của Công ty TNHH dịch vụ TMTH Hồng Anh vẫn miệt mài trang trí khu vực gian hàng trưng bày nội thất của công ty tại hội chợ.

  Các gian hàng thời trang thu hút đông đảo chị em phụ nữ mua sắm.

  Gian hàng trưng bày các sản phẩm từ nấm linh chi thu hút những người trung tuổi tham quan.

  Mặc dù chưa khai mạc, nhưng hội chợ đã thu hút nhiều người đến mua sắm.

  Các doanh nghiệp đang hối hả tập kết hàng đưa vào bày bán tại hội chợ.

  Nguồn: Báo Quảng Ninh  Các tin tức khác